Một khuôn mặt mới của Old Lexus: RX Soft-Roader ra mắt tại New York

tin-tuc-xe-lexus-rx

[Tin tức xe hơi] Lexus RX đã được công bố tại New York Motor Show năm 2015. Doanh số của mô hình được dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Các SUV mới đã có một chút thời gian, kích thước rộng hơn và cao hơn so với mô hình hiện tại, và đã thiết kế lại và thiết kế lại một chút.

Đối mặt với thế hệ thứ tư của nó, là RX restyled có được nhiều thiết kế mạnh mẽ và sáng tạo so với mô hình trước đó. cơ sở của nó là bảo thủ hơn, nó có tính năng xử lý góc cạnh hơn bao gồm cả thiết kế độc đáo bánh xe 20-inch, đèn hậu sắc nét, một cửa sổ trời toàn cảnh mới và lớn, lưới tản nhiệt cỡ lớn. Một chiều dài cơ sở mở rộng cung cấp nhiều không gian hơn cho người sử dụng. Toàn bộ nội thất thể thao được cập nhật đáng kể; RX có thể cung cấp hệ thống 12,3-inch thông tin giải trí kỹ thuật số, màn hình hiển thị head-up, hệ thống khởi hành Lane, Hệ thống giám sát điểm mù với sét thích ứng và tùy chọn video toàn cảnh có sẵn. mô hình năm nay không chỉ cung cấp nhiều không gian hơn nhưng thiết bị cũng tăng cường cho người mua của nó duy trì vị trí trong Top Luxury phận Toyota.

tin-tuc-lexus-rx-2016

So với các đối thủ đẳng cấp, BMW X5, Mercedes-Benz GLE hay Range Rover Sport,  Lexus 2016 mềm-roader có hệ thống truyền động hybrid 300bhp trang bị động cơ V6 3.5 lít kết hợp với 8 tốc độ truyền tải tự động. Sau khi trưng bày tại New York, RX restyled sẽ hạ cánh triển lãm ô tô và các showroom vào năm 2015.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s