Lexus mở cửa hàng bán lẻ đầu tiên tại Thổ Nhĩ Kỳ

showroom-lexus-tai-tho-nhi-ky

Khách hàng khám phá các tiêu chuẩn mới của sự sang trọng trong phòng trưng bày Istanbul độc quyền
Lexus chính thức khai trương showroom đầu tiên tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 10 tháng 3 năm 2016 vừa qua, trong một buổi lễ được tổ chức bởi TTMS Chủ tịch và Giám đốc điều hành, Ali Haydar Bozkurt và tham dự của Trưởng phòng Lexus châu Âu, Alain Uyttenhoven.

Nằm trong khu phố có uy tín của Maslak ở Istanbul, mở cơ sở mới 1000m2 đánh dấu sự bắt đầu của bán hàng bán Xe Lexus tại Thổ Nhĩ Kỳ, với một rộng dòng-up của mô hình bao gồm RX, NX, GS, RC, IS và Lexus LS460. Bán hàng sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ của các dòng sản phẩm đa phương tiện được trang bị động cơ 2.0L turbo mới Lexus ‘, nhưng đầy đủ mô hình lai cũng sẽ được cung cấp.

Phát biểu tại sự kiện này, Ali Haydar Bozkurt cho biết: “Chúng tôi đã kiên nhẫn chờ đợi ngày này để đi! Chủ tịch Akio Toyoda của chúng tôi cho biết rằng mục tiêu tối hậu của Lexus không phải là sản xuất xe hơi, nhưng để sản xuất một tác phẩm nghệ thuật, và tất cả các mẫu xe Lexus được bán ngày nay là một bằng chứng về ý tưởng này. Lexus không chỉ là một thương hiệu xe hơi sang trọng, nó thực sự là một cách sống. Lexus sẽ giúp xác định lại những gì sang trọng có nghĩa ở Thổ Nhĩ Kỳ và sẽ cung cấp cho khách hàng phân khúc cao cấp những kinh nghiệm mà họ xứng đáng. Lexus là định nghĩa mới về sang trọng “.

Alain Uyttenhoven cho biết: “Chúng tôi kỳ vọng thị trường bảo hiểm ô tô Thổ ​​Nhĩ Kỳ sẽ tăng từ khoảng 80.000 đơn vị vào năm 2015 với hơn 100.000 đơn vị trong tương lai gần. Điều này khiến Thổ Nhĩ Kỳ trong top 7 tại châu Âu. Vì thế chúng tôi vô cùng hạnh phúc để khởi Lexus trên thị trường đang nổi lên chiến lược này, cùng với các đối tác của chúng tôi, Toyota Thổ Nhĩ Kỳ thị và bán hàng. ”

Các cách tiếp cận độc đáo Lexus đến lòng hiếu khách, omotenashi, là trung tâm của triết lý của phòng trưng bày Istanbul mới. Khách hàng sẽ được chào đón bởi huấn luyện đặc biệt Cố vấn dịch vụ Lexus, người sẽ đối xử với họ như thể họ là khách trong nhà riêng của họ. Mỗi chủ sở hữu Lexus sẽ được tận hưởng một dịch vụ cá nhân, bao gồm cả giờ out-of-văn phòng phục vụ và hỗ trợ nhanh bất cứ nơi nào ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Lexus dự kiến ​​bán được 250 xe ở Thổ Nhĩ Kỳ trong năm khai mạc, và 1.000 trong vòng 5 năm. showroom mới được lên kế hoạch ở các thành phố lớn khác, chẳng hạn như Ankara, Izmir, Bursa, Antalya và Adana. Ngoài ra, chủ sở hữu Lexus sẽ được hưởng lợi từ một mạng lưới gần 60 điểm phục vụ trên toàn quốc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s