Tương lai là bây giờ: Lexus ra mắt một Hoverboard thực

tuong-lai-lexus

Đó là năm 2015, năm Marty McFly thu nhỏ trước để tuổi mới với công nghệ tiên tiến trong “Back to the Future”, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ đợi phản lực cá nhân của chúng ta và hoverboards. Vâng, sự sang trọng ô tô Lexus thương hiệu không phải chờ đợi. Những thiên tài tại công ty ô tô sang trọng ưa thích của Mỹ đã thực sự phát minh ra một-to-thần trung thực hoverboard. Và họ đang nhận được sẵn sàng để chứng minh điều đó với một quan chức ngày 05 tháng 8 ra mắt. Việc phát hành teaser video này có chúng ta trên các cạnh của chỗ ngồi của chúng tôi, hy vọng và cầu nguyện rằng Lexus cung cấp cho một sneak peek tại mắt bí mật hàng đầu của họ lên kế hoạch cho Monterey.

Chắc chắn, Lexus đã hợp tác với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong công nghệ siêu dẫn điện để tạo ra một trong những Hoverboards tiên tiến nhất từng được phát triển. Sự hợp tác của thiết kế và công nghệ đã dẫn đến một bước đột phá sáng tạo và nó là trung tâm cho chiến dịch “Lexus tuyệt vời in Motion” mới, sự sáng tạo và đổi mới của thương hiệu Lexus. Chỉ cần không giữ hơi thở của bạn chờ đợi cho hoverboard được sản xuất cho thị trường. Lexus đã không đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào rằng đây không chỉ là một mẫu thử nghiệm. Một cực kỳ xinh đẹp, tâm-blowingly nguyên mẫu sáng tạo.

“Tại Lexus, chúng tôi liên tục thách thức bản thân và đối tác của chúng tôi để đẩy ranh giới của những gì có thể”, ông Mark Templin, phó chủ tịch điều hành, Lexus cho biết. “Quyết tâm đó, kết hợp với niềm đam mê và chuyên môn của chúng tôi thiết kế và sáng tạo, là những gì dẫn chúng ta để đưa vào các dự án hoverboard. Đó là ví dụ hoàn hảo trong những điều tuyệt vời mà có thể đạt được khi bạn kết hợp công nghệ, thiết kế và trí tưởng tượng. “

Lexus hoverboard hoạt động sử dụng bay lên từ để đạt được sự chuyển động không ma sát tuyệt vời. nitơ lỏng làm mát bằng chất siêu dẫn và nam châm vĩnh cửu kết hợp để cho phép Lexus để tạo ra những điều không thể. Bọc trong một thiết kế độc đáo Lexus, hoverboard các tính năng của Lexus trục lưới tản nhiệt hình chữ ký mang tính biểu tượng và sử dụng vật liệu được tìm thấy trong các thương hiệu xe hơi sang trọng, từ các công nghệ cao để tre tự nhiên.

Nhưng những gì nó muốn thực sự đi xe điều? Không có kinh nghiệm lái video đã được phát hành, nhưng xem như vận động viên chuyên nghiệp (và bây giờ, hoverboarder) Ross McGouran mô tả bay lên từ và chuyển động không ma sát của Lexus hoverboard:

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s