Ghi chú cho Lexus GX 460 2015 sang trọng đối mặt với mọi bụi bẩn

xe-lexus-gx-460

GX là safari-sẵn sàng Toyota Land Cruiser Prado trong phần còn lại của thế giới, trong khi xe chúng ta gọi là Land Cruiser là Land Cruiser V8 ở nơi khác.

Dù sao, các Lexus GX 460 là sắp xếp của một hỗn hợp của cũ và mới. Các nền tảng là tuổi học full-frame 4Runner (không Tundra, như tôi đã nhìn thấy báo cáo các nơi khác) trong khi nội thất hiện đại (ish), cắt gỗ và soft-touch vật liệu, và là muy thoải mái. Ghế ngồi có thoải mái và mềm mại và rộng cho mông béo của tôi. Nó cũng rất lớn trong đó, dễ dàng nuốt làm mát đầy đủ các loại đồ uống cho 100 cái gì mọi người tại một bữa tiệc grad.

Đi xe là nhẹ nhàng và thân thiện bất kể thiết lập hệ thống treo. chế độ Comfort là hoàn hảo cho đầy ổ gà Detroit. công ty bình thường mọi thứ lên một chút. Các thiết lập thể thao (trớ trêu thay tên, theo ý kiến ​​của tôi) công ty lên những điều hơn nữa, nhưng vẫn còn tốt trong điều kiện thoải mái. Tôi khóa ‘er vào thể thao và để nó ở đó.

Không có khiếu nại về V8 – nó mượt và chơi tốt với các trans, di chuyển anh chàng nặng này cùng độc đáo. Kinh nghiệm lái xe an toàn là thấp trên vui vẻ thể thao nhưng cao trên tinh tế, như nó phải được với một chiếc Lexus. Ngay cả trên vỉa hè khủng khiếp (hoặc tôi sẽ tưởng tượng một số off-roading) GX được mịn màng và thoải mái. Và bằng cách này, tôi đặt cược này là tốt hơn rất nhiều off-road hơn chúng tôi nghĩ.

Có gì mới lạ, một chiếc SUV mà không cảm thấy như nó sẽ được hoàn toàn mất nếu nó đã phải rời khỏi vỉa hè. Các GX460 là một chiếc SUV trong truyền thống của chiếc Range Rovers tốt nhất cũ, Gelandewagens và Grand Cherokee – đó là một chiếc xe có khả năng nghiêm túc trong một wrapper sang trọng. Tôi đã không nhận được nhiều thời gian với nó, nhưng tôi đã dành tất cả của nó muốn tôi ở đâu đó rằng chỉ có một chiếc SUV thực sự có thể đưa tôi. Tôi nghĩ rằng đó là nghĩa vụ phải được điểm của những điều này.

Bên trong, GX460 là điển hình của Xe Lexus này. Nó không phải là họ nhất thiết là xấu, nhưng vật liệu và lắp ráp được gần gũi hơn với Cadillac , Lincoln và Infiniti hơn Mercedes và Audi. Đối với thời gian dài nhất, tôi nghĩ rằng Lexus đứng đằng sau người Đức trong một số chu kỳ làm mới và Lexus nội thất cuối cùng sẽ đi tắt đón đầu để phía trước của các gói. Nhưng khi điều khiển một vài sản phẩm hoàn toàn mới của Lexus trong những tháng gần đây, có vẻ như không phải là một vấn đề đang được phía sau quá nhiều như một sự lựa chọn có ý thức để xây dựng chiếc xe khác với đối thủ cạnh tranh của họ. Theo như sự thoải mái và tiện ích, nội thất mang lại, nhưng nó sẽ không gây ấn tượng với bất cứ ai.

Điều đó nói rằng, nếu đó là giữa GX460 và crossover Đức với cách cư xử đường tốt hơn Gia Xe Lexus và một fancier nội thất, tôi lấy GX460 mỗi lần. Tôi đoán tôi không sẵn sàng từ chức bản thân mình để khả năng của một cuộc sống không có những cuộc phiêu lưu.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s