Lexus GX 460 2015 – Xế sang hợp lý cho gia đình Việt

Lexus-GX-460-xe-cho-gia-dinh

Còn gì tuyệt vời hơn nếu gia đình bạn đang sở hữu và điều khiển một chiếc Xe Lexus. Đó là lý do tại sao xe SUV sang trọng cao cấp như Lexus GX 2016 đến đầy đủ các tính năng tuyệt vời và sáng tạo được thiết kế để cung cấp cho hành khách trải nghiệm lái xe cuối cùng. Cho dù đó đòi hỏi một chỗ ngồi thoải mái để ngồi, hoặc giải trí tuyệt vời để làm cho ổ đĩa có vẻ ngắn hơn, bạn có thể tìm thấy nó ở đây Lexus Gx.

Bên trong Lexus GX 460, hành khách sẽ được chào đón chỉ với sự thoải mái; từ kiểm soát khí hậu đa vùng của nó, để bề mặt da chỗ ngồi cực kỳ mềm mại của nó. Đối với người lái xe và hành khách phía trước, ngay cả các ổ đĩa dài nhất sẽ được nhờ thoải mái để ghế điện điều chỉnh 10 chiều của họ.

hành khách hàng thứ hai được hưởng lợi từ một ngả, trượt 60/40-chia ghế gấp được thiết kế để chứa hàng hóa và hành khách như nhau. Cho dù bạn cần thêm chỗ cho hành khách, hàng hoá hoặc cả hai, các GX đã sẵn sàng để thích nghi. Với công suất tối đa tám hành khách, có rất nhiều phòng cho cả gia đình.

Công nghệ

Giữ cho trẻ em giải trí thậm chí trên các chuyến đi đường dài nhất với danh sách dài các tính năng công nghệ có sẵn trong năm 2016 GX. Điều này bao gồm các dịch vụ Enform Lexus Connect và Dual-màn hình hệ thống giải trí ghế sau, trong đó có sẵn trong các mô hình nhất định.

Với sự bổ sung tuyệt vời này, khách có thể xem DVD ra màn hình LCD nằm ở tựa đầu hai ghế trước. Phụ huynh cũng có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích của họ trong khi những đứa trẻ xem phim nhờ vào jack cắm tai nghe tích hợp và kết nối Bluetooth của GX.

Các tính năng an toàn

Như với bất kỳ chiếc xe gia đình, an toàn là mối quan tâm hàng đầu trong năm 2016 GX. Đó là lý do tại sao nó được trang bị với một danh sách dài các tính năng an toàn chủ động và thụ động được thiết kế để không chỉ bảo vệ trong một tai nạn, nhưng giúp cho người lái xe trong việc ngăn chặn hoàn toàn. Tính năng an toàn có sẵn trong GX bao gồm:

Lexus Enform Safety Connect

Hệ thống túi khí 10 tiêu chuẩn

màn hình điểm mù

Ngõ Alert Khởi hành

đèn pha cao-Beam thông minh

Cần gạt nước mưa cảm biến

LED Đèn pha và đèn sương mù

Đậu xe Assist

Pre-Collision Hệ thống

Máy ảnh sao lưu và nhiều hơn nữa

Nếu bạn đang quan tâm đến đằng sau những bánh xe của chiếc xe ấn tượng này cùng Gia Xe Lexus, cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi ở đây tại Lexus Thăng Long của Lexus Việt Nam

Website: http://xelexus.vn/

Giá xe Lexus: http://xelexus.vn/gia-xe-lexus/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s