Lexus tiết lộ công nghệ đằng sau hoverboard của nó

lexus-hoverboard-lexus-vietnam

Công nghệ cao, công sức, đồng đô la cao sản lượng ma thuật điện ảnh trong thời gian ngắn

Với hoverboard Marty McFly đã mang lại cho cuộc sống (trong một phần nhất định của một công viên trượt băng tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha), Lexus được hé bức màn về một số phần cứng và khoa học liên quan đến việc làm cho hội đồng quản trị của họ thực sự di chuột.

Chúng tôi đã biết bề mặt bên dưới bê tông là một ca khúc từ, nhưng chúng tôi không biết các ca khúc chỉ là cách hẹp – hoặc là nó yêu cầu các hội đồng để tuân thủ đúng con đường của nó. Kiểm tra các video trên để xem những gì chúng tôi có ý nghĩa.

Vào cuối ngày, những gì hiện các hoverboard Lexus chứng minh? Đối với một điều, nó chứng minh rằng có đủ thời gian và kinh phí từ một tô lớn, một phần của công nghệ một bộ phim khoa học viễn tưởng có thể được đưa đến một phần cụ thể của một công viên trượt băng cụ thể. Nó cũng chứng minh rằng có đủ thời gian, các nhà khoa học cam kết một dự án có thể giảm bớt một công nghệ tương đối được hiểu rõ đến một quy mô nhỏ hơn với hy vọng làm cho nó hấp dẫn cho một số khán giả mục tiêu.

Khi mơ mộng về việc hoverboards một thực tế, chúng ta thường cho rằng một ví dụ hoạt động sẽ đạt được bay lên hoặc thông qua một lĩnh vực năng lượng, hoặc theo cách cũ – đạo khí nén bên dưới nó để đạt được bay lên. Cách tiếp cận thứ hai dường như có thể đạt được nhiều hơn về mặt công nghệ, vì đó là những gì các động cơ phản lực và máy bay phản lực-viết tắt của những năm 1960 được sử dụng (oh yes, có động cơ phản lực), mặc dù điều chế của lực đẩy cần thiết để thực hiện một con người đã luôn luôn có được một vấn đề ngay cả khi công nghệ máy bay phản lực có thể được thu nhỏ đến một cái gì đó một hình dung có thể đứng trên. Và ván trượt xuyên phải đối phó với chuyển dịch cân. Một lĩnh vực đạo năng lượng của một số loại, như trong “Back to the Future” phim tình cờ thiết lập vào năm 2015, sẽ đại diện cho một giải pháp ổn định hơn nhiều, cung cấp một lĩnh vực năng lượng như vậy được phát minh ở nơi đầu tiên.

Một chức năng, như trái ngược với hoaxy hoặc phòng thí nghiệm giới hạn, hoverboard phụ thuộc vào một bề mặt đặc biệt có thể có vẻ cực kỳ tương lai, nhưng trong khi tất cả chúng tôi đọc các tạp chí xe hơi bận rộn, chúng tôi đã mất tất cả các tin tức trên các tạp chí khoa học về những tiến bộ trong bay lên từ. Lexus có được đọc một số trong những người, nó xuất hiện, và tuyên bố đã tạo ra một mẫu thử nghiệm.

Làm thế nào nó hoạt động? Chi tiết có một chút mờ cho bây giờ, nhưng hoverboard này báo cáo đạt được bay lên từ thông qua việc sử dụng các chất siêu dẫn nitơ làm mát bằng chất lỏng cũng như nam châm vĩnh cửu, rõ ràng đạt được sự chuyển động không ma sát trên những gì có vẻ như một bề mặt bê tông. Engadget báo cáo rằng có một bề mặt kim loại nơi nào đó dưới cái dường như là bê tông, trong đó cho thấy công nghệ này là một hình thức rất thu nhỏ của những gì maglev tàu hỏa.

Video nổi bật chỉ có bao nhiêu nỗ lực đi vào những gì đã được, vào cuối ngày, một video virus mà cho phép một số người trong chúng ta nhớ lại những ngày chúng ta thấy “Back to the Future” trong một rạp chiếu phim (và đã dành nhiều thập kỷ sau mơ đến năm 2015, sẽ có hoverboards cho tất cả mọi người có sẵn tại địa phương của bạn Toys R Us).

Hình như chúng tôi sẽ phải chờ đợi một thời gian nữa cho một phiên bản thương mại với một bề mặt có thể được trải ra trên lối đi của bạn giống như một tấm thảm. Bây giờ mà sẽ còn ấn tượng hơn.

Website: http://xelexus.vn/

Giá xe Lexus: http://xelexus.vn/gia-xe-lexus/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s