Tiết lộ hiệu suất 467-hp sedan Lexus GS F trước Detroit Auto Show 2016

2016-Lexus-GS-F

Lexus không thể chờ đợi cho đến khi sắp tới triển lãm ôtô Detroit để phi nước kiệu ra chào hiệu suất mới nhất của mình: 5.0 lít, động cơ V8 GS F sedan. Chúng tôi sẽ có được một cái nhìn cận cảnh năm 2016 xe chỉ trong một vài ngày, nhưng thông báo chính thức của hãng mang lại cho chúng ta một ý tưởng khá tốt về những gì chúng ta đang nhìn vào.

Đầu tiên, GS F là chắc chắn nhất không phải là điều tương tự như đặt tên tương tự GS 350 F Sport – Lexus cương quyết về điều đó. Mặc dù cả hai chiếc xe thể thao phong cách chạm trực quan, chia tách khỏi phần còn lại của loạt GS, không khó hiểu V8 hút khí tự nhiên GS F với động cơ V6 3.5 lít dưới mui xe của anh em họ F Sport của nó. V8 Đó là điều tốt cho 467 mã lực (tại 7.100 rpm) và 389 lb-ft mô-men xoắn (giữa 4.800 và 5.600 rpm). Đó là tất cả chuyển tới bánh sau thông qua một tám tốc độ truyền dẫn tự động bắt buộc. Có sang số paddle.

Bạn sẽ nhận thấy rằng những con số đầu ra là phải phù hợp với những chiếc coupe RC F – một chiếc xe rất tò mò, nếu có khả năng, mà tự hào cùng hút khí tự nhiên V8 và hộp số.
Bốn cửa GS F là một chút nặng hơn so với đối tác của mình coupe (4.034 bảng cho 3.958 bảng Anh), nhưng hiệu suất không phải chịu quá nhiều. Một tiêu chuẩn actuated điện tử khác phía sau – hãng Lexus gọi nó là “Torque Vectoring sai” – giúp loại những điều trên trong góc (đó là vào tùy chọn trên RC F, mà được một Torsen giới hạn trượt khác bình thường). Ba TVD chế độ này sẽ (ít nhất là về mặt lý thuyết) cho phép người lái xe may đáp ứng của xe với sở thích của mình: Vượt chướng ngại vật “nhấn mạnh cảm giác lái linh hoạt và nhanh nhẹn,” theo Lexus, trong khi bản “nhấn mạnh điều khiển trong mạch lái xe tốc độ cao.” chế độ tiêu chuẩn có nghĩa là cho, như bạn có thể đoán, tiêu chuẩn, lái xe hàng ngày.

Với những thông số kỹ thuật và các tính năng trong tâm trí, GS F dường như đã sẵn sàng để đưa vào … tốt, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn những gì đối thủ cạnh tranh của GS F được săn cho, trực tiếp. Nó lớn hơn (mặc dù mạnh hơn) so với BMW M3 , với kích thước tương tự như những người của nặng hơn đáng kể, mạnh hơn BMW M5 và Mercedes-AMG E63 (với một con số khổng lồ 560 mã lực và 577 mã lực, tương ứng). Một điều nó ​​có hơn phần còn lại của mùa vụ của hoạt động / sedan sang trọng – trừ khi bạn đang đi để cho những khó khăn-to-classify Chevrolet SS tính là sang trọng – là tự nhiên của nó hút V8, một ngày càng cứng-to- tìm bên ngoài powerplant trong những thị trường cơ bắp và xe tải.

Vì vậy, nếu bạn hoàn toàn phải có khả năng nghiền ga và tên lửa về phía trước, động cơ hơi thở tự do như những vòng quay xây dựng theo hướng đó 7.100-rpm đỉnh, sau đó chỉ có thể là Lexus GS F 2016 sẽ phù hợp với bạn. Chúng tôi sẽ có thêm nhiều thông tin và rất nhiều hình ảnh từ sàn của triển lãm ôtô Detroit .

Website: http://xelexus.vn/

Giá xe Lexus: http://xelexus.vn/gia-xe-lexus/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s