Giá bán và ngày phát hành Lexus ES 300h 2016 sedan cỡ trung

lexus-es-300h

Mặc dù năm 2016 Lexus ES 300H và người tiền nhiệm Lexus ES 350 của nó trông giống như ở hầu hết các khía cạnh, như cả hai đều có lưới tản nhiệt cùng một trục chính và thiết kế tổng thể của họ là nhiều hơn hoặc ít tương tự. Tuy nhiên, Lexus đã có nhiều nỗ lực để làm cho ES 300H mới rất khác với người tiền nhiệm của mình bằng cách cung cấp nó sắc nét hơn rất nhiều, tín hiệu thiết kế tích cực hơn.

lexus-es-300h

Điều gì làm cho mới Lexus ES 2016 cỡ trung sedan chính xác khác với người tiền nhiệm của nó về kiểu dáng bên ngoài là nó đi kèm với một lưới tản nhiệt thiết kế gần đây, giáp chrome satin sống động, được cố định cao lên đến bìa cho một bên ngoài nhiều hơn chất lỏng nhìn. Thay đổi bên ngoài lớn khác là đèn pha hẹp trang bị máy chiếu LED để cân bằng ánh sáng ban ngày chạy đèn mũi tên L-fashioned táo bạo hơn, mà được mở rộng ra bên ngoài theo hướng của lưới tản nhiệt. Với sự ra đời của bốn màu sắc cơ thể mới, với công nghệ tự chữa bệnh, chẳng hạn như Nightfall Mica, Amber, Eminent White Pearl và Caviar, nó được dự kiến sẽ đến với 10 màu sắc cơ thể.

Việc lai dự kiến sẽ đến với một cabin phong cách, nên người mua có thể tìm kiếm tính cách có phần hơn trong cabin bằng một tay lái thể thao hơn. Những chiếc ghế bên trong cabin được tôn tạo và họ được cung cấp với bốn màu sắc thiên vị. Người mua có thể quyết định từ da thường, da semi-aniline và Lexus NuLuxe vật chất nhân tạo, mà sẽ cung cấp một cảm giác chỉ tương tự như thật. Các mới 2016 Lexus ES 300H đi kèm với nhiều tùy chọn trang trí khác nhau, bao gồm cả trang trí Shimamoku gỗ, piano màu đen, và tre bằng phương tiện của một kết thúc mờ. Chiếc xe mới cũng được thiết kế với thêm cách tiếng ồn ở mặt sau của bảng điều khiển theo thứ tự của tiếng ồn từ động cơ hơi yên tĩnh hơn cho hành khách bên trong cabin.

Dưới mui xe, các 2016 Lexus ES sẽ được cố định với bốn xi-lanh, 2.0 lít động cơ phun xăng trực tiếp tươi. Tuy nhiên, động cơ này sẽ không được cung cấp cho các mô hình Hoa Kỳ. Thay vào đó, đối với các thị trường Mỹ, ES 300H mới sẽ đi kèm với một 2,5-lít động cơ Atkinson chu kỳ với bốn xi-lanh và hệ thống hybrid của Toyota để cung cấp các xe với tối đa 200 HP điện. Hơn nữa, chiếc xe mới dự kiến sẽ đi kèm với bánh trước chỉ có chế độ ổ đĩa. Từ 0-60 mph Lexus này đi cho 6,5 giây với tốc độ tối đa 130 mph.

Lexus vẫn kín tiếng về giá và ngày phát hành của nó mới 2016 ES 300H cỡ trung sedan, nhưng đó là mong rằng nó sẽ tung ra thị trường đôi khi trong phần cuối của năm 2015. Tuy nhiên, với mức giá chưa được xác nhận, các mới 2016 Lexus ES 300H sẽ có sẵn tại một mức giá, mà sẽ được nhiều hơn so với mức giá bán xe Lexus hiện tại của $ 40,580 của mô hình đi.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s