Đánh giá Lexus IS 300 thể thao sang trọng nhập khẩu

lexus-is-300-2008

Với nhiều hơn nữa tập trung đi về phía người lái và động lực lái, Lexus IS 300 rõ ràng và không xấu hổ là nhằm điều khiển hơi trẻ mà muốn như nhiều niềm vui và hứng thú khi có thể, nhưng ai cũng phải cúi xuống một chút trong cách thực tiễn và khả năng sử dụng. IS có thể được vui vẻ hơn rất nhiều trên con đường rộng mở hơn lớn hơn anh em Lexus của nó, nhưng nó vẫn có một số tiền hợp lý của không gian nội thất và lưu trữ, cũng như bốn cửa thực tiễn. Và đối với một số rõ ràng là sự kết hợp hoàn hảo.

lexus-is-300-2008

Mẫu sedan cao cấp này đưa ra cùng Lexus GS 350 để cạnh tranh với BMW 3-Series về niềm vui lái xe, và như Lexus như vậy đã cho xe càng nhiều của một sự khởi đầu tốt nhất với tất cả các  động cơ bạn mong chờ. Động cơ 3 lít, động cơ xăng V6 tương đối mạnh mẽ việc gửi tất cả các 228bhp và 300Nm của mô-men xoắn tới các bánh xe phía sau, cho thể thao LÀ một cảm giác cân bằng và kẹp để khung gầm của nó; các loại cảm giác mang lại cho người lái sự tự tin để đẩy chiếc xe ngày càng nhiều và thực sự phát huy tối đa được hưởng lái xe. Cùng với công nghệ tiên tiến hệ thống treo, một cái gì đó người Nhật rất giỏi, và tất cả các mới nhất trong phanh điện tử và sự ổn định hỗ trợ có nghĩa là IS sẽ cảm thấy an toàn, ngay cả khi bạn đang đẩy rất khó khăn thực sự.

Thân xe cơ bắp cực kỳ hiện đại tăng cường thêm cảm giác chuyển động và tấn công tối đa từ IS. Trục trước xe thể thao lấy cảm hứng từ đầy đủ các vết cắt và dấu gạch chéo, những vòm bánh xe phát âm và rộng và đường vai rất cao, và tất cả đến với nhau để làm cho IS nhìn cả hai thể thao và sẵn sàng hành động, trong khi các Tất nhiên, vẫn còn khá vững chắc trong phân khúc cao cấp của quy mô Lexus. Một bình chân thực.

Và chỉ vì IS300 có mà thể thao và nhanh chóng nhìn vào nó, được quan tâm rằng Lexus sẽ skimped về sự sang trọng trong chiếc xe, vì đây không phải là trường hợp.

Xem thêm: Thông số Lexus ES 350 Sedan sang trọng giá chỉ 3,2 tỷ nhập khẩu chính hãng

Tiêu chuẩn tính năng bao gồm một hệ thống âm thanh cao cấp với các đĩa CD auto-changer và khả năng tương thích MP3, chơi qua một incredible mười ba loa, cửa sổ điện và gương cửa, điện điều chỉnh ghế trước, keyless và khởi động nút bấm, điều khiển hành trình, đèn pha HID với một tự động san lấp mặt bằng hệ thống và thoải mái nếu nội thất vải. Danh sách lựa chọn dài và có thể tốn kém, nhưng xa xỉ ít có thể bao gồm một hệ thống âm thanh vòm cao cấp Mark Levinson với đầu đĩa DVD và mười bốn loa, thông gió ghế trước, hệ thống định vị, điện cửa sổ phía sau tấm che nắng, phía sau xem hệ thống Camera giám sát được với một công viên hỗ trợ hệ thống.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s