Lexus GS 350 bỏ người anh em Toyota vượt lên thương hiệu sang trọng

lexus-gs-350-2009

Khi nói đến một tốt đẹp, Lexus GS 350 chắc chắn làm được nhiều nhiều hơn như thế, và nhiều hơn nữa loại bỏ người anh em Toyota của nó, và cho một thương hiệu sang trọng mà chắc chắn là một điều tốt. Trong khi GS vẫn nằm trong phân khúc tầm trung của thị trường xe hơi, xe riêng của mình đi qua như là lớn hơn một chút cả về quy mô và tính cách hơn rất nhiều đối thủ cạnh tranh, và thatâ € ™ s những gì bạn muốn từ Lexus của bạn.

lexus-gs-350-2009

Các khuôn mặt lớn, sạch sẽ và rõ ràng mục đích của GS đặt chuông cho phần còn lại của chiếc xe, và trong khi Lexus sẽ luôn muốn bạn cảm thấy rằng chiếc xe của họ đang trên cắt cạnh của công nghệ hiện đại, GS cũng quản lý để tìm một ít nghiêm, quá. Và đối với một chiếc xe hơi mà luôn luôn có thể kết thúc mang chủ sở hữu trong ghế sau độc quyền, một chút lớp trang nghiêm có thể đi một chặng đường dài.

Đây là câu trả lời Lexus đến midsizers nổi tiếng thế giới từ thích của BMW, Mercedes, và bây giờ đến mức độ lớn hơn, Audi, vì vậy bạn có thể mong đợi tất cả những điều tốt đẹp mà những chiếc xe cung cấp rất tốt, nhưng có bao bọc trong một Nhật Bản về mặt kỹ thuật tiên tiến vỏ â € “vì vậy nếu các tiện ích và một cuộc sống xa hoa là điều của bạn, sau đó các GS nên được cao trên danh sách ổ đĩa thử nghiệm của bạn.

Các GS chắc chắn không phải là một chiếc xe giá rẻ, vì vậy có rất nhiều các công cụ tốt để có được như là tiêu chuẩn với chiếc xe này, bao gồm, ghế da-tỉa mềm mại và thoải mái với nhiều điều chỉnh điện lên phía trước, keyless entry với khóa trung tâm, nút khởi động nút bấm, một hệ thống cao cấp âm thanh mà có thể chơi cả hai đĩa CD và DVD, qua một màn hình màu bảy inch, kết nối Bluetooth cho an toàn, lái xe rảnh tay, rất nhiều túi khí khắp xe và ESP và hệ thống ABS để giữ GS mạnh mẽ trên đường.

Và như với bất kỳ Xe Lexus, có một thế giới của sự sang trọng và công nghệ để có Foundation vào danh sách tùy chọn, với goodies rằng include camera lùi về phía sau liên kết Toàn màn hình, một â € ~moonroofâ € ™ hoặc cửa sổ trời lớn, quyền lực phía sau mặt trời visor, một lớp học đầu Mark Levinson hệ thống âm thanh và ánh sáng phía trước thích ứng để giúp bạn nhìn thấy xung quanh góc. Và tất cả của nó được xây dựng và giao cho rất tiêu chuẩn cao nhất.

Có hai lựa chọn động cơ riêng biệt để tăng sức mạnh GS; động cơ V6 hoặc V8. Động cơ V6 có thể là một chút xuống điện cho một chiếc xe lớn như vậy, làm như nó chỉ 228bhp và 300Nm mô-men xoắn từ 3-lít của nó. Động cơ V8 4.3 lít là nhiều cá nhân powerplant của sự lựa chọn, cho GS một tàu tuần dương cảm giác trơn tru hơn nhiều nhờ vào quyền lực hơn và mô-men xoắn nhiều hơn 279bhp và 417Nm. Nguồn điện trong cả hai trường hợp sẽ được gửi đến các bánh sau thông qua sáu tốc độ hộp số tự động nhanh chóng thay đổi. tàu tuần dương này có thể được nhanh chóng, quá.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s