Lexus SC 430: Tầm nhìn mới xe thể thao tại Châu Ấu

lexus-sc-430-2008

Lexus SC tầm nhìn của một chiếc xe hơi thể thao châu Âu, các SC430 dường như cắm vào unabatedly. Đường cong tuyệt vời của nó, đèn pha nổi bật, lướt gió tích hợp ở phía sau tất cả các kết hợp để cung cấp cho các Lexus SC 430 một cái nhìn thể thao – tất cả các cơ bắp và không có flab. Coupe Đây là một chiếc xe tuyệt đẹp và ấn một nút kết quả trong một chuyển đổi đều tuyệt đẹp.

lexus-sc-430-2008

Lập trường của squat này đẹp trai Lexus thể thao coupe / convertible chắc chắn được rải rắc các dấu hiệu phong cách cho phù hợp với mọi sở thích, với chiều dài cơ sở dài và làn da gợi cảm căng chặt xung quanh các vòm bánh xe loe. Với sự đầu nâng lên, SC430 có được một hình bóng năng động với sắc thái của màu retro cổ điển, trong khi trên xe hơi đầu mở, chiếc xe có được một hình bóng nhanh và chất lỏng.

Hardtop nhôm có thể xuất hiện hoặc biến mất chỉ trong 25 giây, kích hoạt bằng một nút chuyển đổi trên bảng điều khiển. Roofline () lần đầu có kiểu dáng đẹp và trình bày một hồ sơ trơn như để củng cố thêm một chiếc xe thể thao sang trọng hàng đầu dòng có dảo và thích thú trong đo bằng nhau.

Bên trong SC 430 rất nhiều không gian và vô số tiện nghi sinh vật. Các cabin sang trọng và tính năng gỗ và da trang trí. chất lượng Trim là một trong những tốt nhất và vượt qua các cấp độ cho một chiếc xe loại này và lớp. Một hệ thống âm nhạc Mark Levinson ấn tượng với chín loa và in-dash CD changer cung cấp âm thanh phong phú.

Xem thêm: Giá bán và ngày phát hành Lexus ES 300h 2016 sedan cỡ trung

Như với hầu hết các chuyển đổi coupe với thiên hướng thể thao, các SC430 là 2 + 2 chứ không phải là thích hợp bốn chỗ ngồi. Nguồn điện được phân phối đến các bánh sau thông qua một siêu 5 tốc độ điều khiển điện tử hộp số tự động với động cơ 4.3 lít với VVT-I tạo 282bhp và 419Nm mô-men xoắn.

Mặc dù bây giờ nhận được một chút dài trong răng, SC430 vẫn là một tốt máy tìm kiếm nào cũng có những tiếng càu nhàu dưới da mảnh dẻ của mình để hồi hộp. Điều đó nó không được thấy nhiều trên các con đường của Trung Đông là một sự xấu hổ thực sự, vì nó có những gì nó cần để đứng lên đáng ngưỡng mộ cho phe đối lập.

Thông số kỹ thuật
Động cơ 4.3-lít V8
Quyền lực 282 mã lực
Mô-men xoắn 419 Nm
truyền tải Tự động
Phạm vi giá
Bắt đầu từ UAE dirham 271.000 *

* Giá trên áp dụng tại các Showroom tại Dubai và châu Âu, mức giá mỗi quốc gia nó tới sẽ khác nhau dựa trên thuế nhập cảnh. Hiện dòng xe này chưa có tại Việt Nam.

Xem thêm: BẢNG GIÁ XE LEXUS 20016 TẠI VIỆT NAM

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s