Đánh giá Lexus GS F Sport 2016 và giá phát hành

lexus-gs-f-sport-2016

Nói chung là tất cả chúng ta đều biết, biết trước những gì sẽ tự động được một vài năm trước khi sai. Nó sẽ được chính xác các trường hợp với Lexus GS F 2016 nhưng may mắn thay, không có! Lexus đã được trưng bày trung của họ và mức độ mà chúng ta nhận ra rằng tự động này sẽ đấu tranh với những người đàn ông trẻ tuổi lớn của Sư Đoàn AMG và M.

lexus-gs-f-sport-2016

tự động này sẽ được tập trung xung quanh việc đình chỉ GS chưa hệ thống truyền lực sẽ hoàn toàn không giống như các ô tô hiện nay. Có tương tự sẽ được thay đổi cho phần bên trong và mặt ngoài với mục tiêu cuối cùng cụ thể để máy quấn tốt hơn trong gói mong muốn.

Nó chỉ đơn giản là ngồi lê đôi mách, tuy nhiên sau khi càng về cuối phát hiện trong bối cảnh thử nghiệm ở châu Âu, spy nghệ sĩ nhiếp ảnh làm cho một số bằng chứng. Tổ chức Lexus thực sự thiết lập một biến thể của mô hình xe GS ưu tú. Nó sẽ được đặt tên là người phản đối Lexus GS F. cho điều này hoàn toàn mới Lexus GS F 2016 sẽ là Mercedes-Benz E63 AMG và BMW M5.

Rất ít nói liên quan đến các bề mặt bên ngoài trong ánh sáng của thực tế rằng không có hình ảnh đích thực của một tiến bộ ngu dại nhưng chúng ta có thể hy vọng sẽ có các gói cơ thể cùng với IS-F , đèn LED chạy ban ngày, đôi Xenon và cũng LED đèn đuôi.

Điều này và một tiêu chuẩn 20-inch sẽ được ngay cả trên xe cơ sở. Từ đầu nó có thể giống với một con lừa che giấu thông GS mô hình, tuy nhiên không thích nó.

Trên cơ hội ra rằng bạn phỏng đoán rằng, bạn đang offbase. Nó không phải là tất cả những gì hiển nhiên, nhưng một vài điểm quan tâm phát hiện ra rằng nó không phải là một mô hình GS chuẩn.

Yếu tố tinh tế, ví dụ, xếp chồng lên nhau kênh khói quad, thể thao lướt gió trên nắp khoang lưu trữ, lốp cấu hình thấp, phanh lớn, khói khuếch tán và rõ ràng là mạnh mẽ vành đai phía trước với “F” trên nó, giới thiệu rằng đây sẽ là cao – hiệu suất mô hình Lexus. Lexus sử dụng các bộ phận này chỉ trên các phương tiện vượt trội. Một thay đổi khác trong cấu hình là mới Lexus GS F 2016 có bốn entryways, không tương tự với mô hình chuẩn của Lexus GS.

 

Năm mới 2016 Lexus GS F , chúng tôi sẽ có được ghế cá nhân phía trước và trở lại cho nhiều kinh nghiệm, kiểm soát không khí khu đôi, tuyến đường vệ tinh và ghế chứa phía trước là dễ chịu cũng như cung cấp không thể tin được sự ủng hộ ngang.

Hiện vẫn chưa có số liệu chính thức về mới Lexus GS F 2016 . Trong mọi trường hợp chúng ta có thể mong đợi rất nhiều mánh lới quảng cáo an ninh và kỹ thuật và một bánh xe trò chơi đạo và ghế. Những chiếc ghế được làm bằng chất liệu đỉnh cao như bất cứ điều gì còn lại của buồng lái.

Khung điện tử có một số tiền lớn để bạn có thể bắt đầu các khuôn khổ hướng dẫn và an ninh cần thiết theo các chỉ tiêu gần nhất. Nó sẽ không được quá nhiều không có tùy chọn nói một khung âm thanh tuyệt vời, làm mát và tuyến đường đang nghi ngờ gì nữa để lại một ấn tượng của một cao xem xét .

Toyota tự động đơn giản nói rằng điều này sẽ cung cấp một cơ nhôm V8 5 lít sẽ rev tất cả không ít hơn 8000 RPM, làm cho một trình điều khiển chính hãng tự động. Điều này nên được sản xuất khoảng 500 ổ đĩa và 400 lb-ft mô-men xoắn mà là hơi thấp hơn so với tranh ô tô tuy nhiên phải làm cho trọng lượng cơ thể thấp và truyền dẫn tốt hơn. Thực hiện sâu sắc, tự động phải có khả năng để có được đến 60 MPH trong dưới 4,5 giây và vận tốc đầu khoảng 170 dặm mỗi giờ tập trung cho mô hình Lexus GS 350 F Sport sắp tới.

Điều này có nghĩa nó sẽ có một tốc độ nhanh hơn là Quickening cổ phiếu của tất cả các đối thủ tuy nhiên nhẹ chậm. Như chúng tôi đã nói, các gian lận chạy là rất không giống như các mô hình hiện tại. Nó sẽ hiển thị phía trước và trở lại hệ thống treo linh hoạt để thích ứng tốt hơn với các Quickening tuyệt đối của ô tô và tất cả mọi thứ đó là trong của nó. Trong sự giúp đỡ của ông sẽ có một khác biệt trượt hạn chế và tám tốc độ truyền dẫn lập trình với hai phần nắm rằng nó sẽ được đặc biệt nhanh chóng cũng như sẽ cung cấp một mức độ bất thường của sự an ủi về những chuyến đi bộ dài.

Động cơ được sử dụng như một phần của mới Lexus GS F 2016 sẽ là một 5,0 lít V8, được lấy từ một mô hình RC F . Động cơ này được trang bị để làm 467 sức mạnh (348 kw) và 389 lb-ft (526 nm) mô-men xoắn. Đối với các mới Lexus GS F , máy tính này sẽ được thiết lập để 500-550 kéo và 400 lb-ft (541 Nm) mô-men xoắn. Nó sẽ được giao phối, trong tất cả các xác suất với một ZF 8 tốc độ truyền dẫn lập trình. Tốc độ hàng đầu cho điều này tất cả các model mới GS F nên được khoảng 273 km / h (170 mph) và tăng tốc thời gian nó đã có ngắn về những gì 5 giây 0-100 km / h (60 mph).

Ngày phát hành để tự động này là chưa được kiểm chứng nhưng nó là cần thiết để đạt các lĩnh vực kinh doanh trong thời gian phải vào năm 2016.

Giá bán xe Lexus GS F sẽ kéo dài từ khoảng $ 120,000 cho một mô hình cần thiết cho khoảng 140.000 $ để kết thúc một.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s