Lexus LF-CC Concept tiết lộ thông tin tại Paris Show

lexus-lf-cc-concept-tiet-lo-thong-tin-tai-paris-show

Lexus giảm hình ảnh và một vài chi tiết trên Xe Lexus LF-CC mới, một phiên bản nhỏ gọn của khái niệm LF-LC show-dừng lại thể hiện chỉ một vài tháng trước đây. Chiếc xe cho thấy các xu hướng thiết kế rõ ràng rằng Lexus sẽ được áp dụng trong tương lai gần.

lexus-lf-cc-concept-tiet-lo-thong-tin-tai-paris-show

Thương hiệu cao cấp của Toyota, Lexus, đang làm việc để thay đổi khuôn mặt của nó và đang làm như vậy với mẫu concept mới hướng tới việc tạo ra sự phấn khích. Khi khái niệm LF-LC ra mắt vào đầu năm nay , nó nhấn báo chí như một cơn sóng thần, ngất ngây ngay cả một số hoài nghi nhất của các nhà báo. Hầu hết cho rằng nó là một khái niệm một lần và một sự may mắn.

Họ đã sai lầm.

Tại Paris Motor Show, mở trong một vài ngày, Lexus sẽ ra mắt một khái niệm mang tên LF-CC. Một cất cánh nhỏ gọn của trước đó LF-LC, CC có dấu hiệu phong cách táo bạo như nhau, nhưng trong một gói nhỏ hơn. Đó không phải là để nói rằng đó là một bản sao trực tiếp của các show stopper lớn hơn, mặc dù. LF-CC có một cái nhìn tinh tế hơn người tiền nhiệm của nó. Thật vậy, một cái nhìn sản xuất sẵn sàng hơn, bạn có thể nói. Đồn đoán rằng nó có thể là những gợi ý thiết kế cho các năm tiếp theo sẽ có mặt tại đại lý xe Lexus Thăng Long.

Dù nó sẽ trở thành, đó là một màn hình hiển thị ấn tượng về sức mạnh ô tô. Các dòng này là rõ ràng thể thao coupe, với dài, saloon-như mui xe – gợi nhớ về một số sloops thể thao đáng yêu nhất của châu Âu – và roofline thấp mà cắt giảm đột ngột ở phía sau trong một fastback cắt cổ điển. Nó cũng có vẻ decidedly bánh sau, với những tỷ lệ.

Toyota không cho biết liệu nó sẽ được, nhưng nó chắc chắn sẽ có một phiên bản hybrid là động lực chính của nó với các tùy chọn có thể xảy xăng chỉ là tốt. Chiếc xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với các mặt hàng chủ lực của thị trường nhỏ gọn sang trọng như BMW 3-series và Mercedes-Benz C-class. Các hệ thống truyền lực, không giống như những người sẽ nghỉ ngơi trên một 2,5-lít bốn xi-lanh chu kỳ Atkinson DFI động cơ như là một phần của hệ thống hybrid tổng thể xây dựng không cho nền kinh tế, nhưng như một sức mạnh / mô-men xoắn tăng cường thiết lập tương tự như trong LF-LC.

tùy chọn động cơ khác có thể sẽ bao gồm các giống 2.5L như trên mà không có các thành phần hybrid (có lẽ trong một mô hình cơ sở) và 3,5 lít V6 lớn hơn. Cả hai động cơ xuất hiện trong dòng IS 350. IS F cũng có một 5.0L V8 lớn ở Mỹ mà có thể được sử dụng trong các CC là tốt.

Xem thêm: Lexus GS 350 sở hữu động cơ V6 3.5 lít với giá bán cực hấp dẫn tại Showroom Lexus Thăng Long

Trong sản xuất, mong đợi những thái cực của lưới tản nhiệt phía trước và rèm cửa được tắt và các dòng sâu trong mui xe và gần các trụ cột D để dịu. Trong bộ sưu tập ảnh đi kèm, bạn sẽ thấy lập trường mạnh mẽ và lưu lượng của chiếc xe này, một cái gì đó đã mất tích từ các mô hình xe Lexus trong bộ nhớ gần đây. Đó là, hy vọng, những gì các thương hiệu có kế hoạch để tiếp tục trên con đường thiết kế của nó.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s