Lexus RX 450h thể thao hỗ trợ lái xe các tính năng mới

lexus-rx-450h-the-thao-ho-tro-lai-xe-cac-tinh-nang-moi

Với chế độ Sport mới, Lexus RX 450h chủ sở hữu có thể “khai thác triệt để khả năng tàu điện” trong khi thưởng thức lên đến 30 dặm / gallon nhiên liệu nền kinh tế đầy đủ SUV sang trọng lai này. Toyota phát hành, vào thứ Sáu, chi tiết của 450h Lexus RX tiết lộ một chiếc SUV sang trọng đó là tốt hơn hơn bao giờ hết, với sự an toàn và trình điều khiển mới hỗ trợ tính năng mà phải làm cho một kinh nghiệm lái xe an toàn hơn mà đại lý Lexus Thăng Long muốn giới thiệu.

lexus-rx-450h-the-thao-ho-tro-lai-xe-cac-tinh-nang-moi
Lexus RX 450h thể thao hỗ trợ lái xe các tính năng mới

“Trong năm 2005, 400h RX là xe hybrid hạng sang đầu tiên trên thế giới”, ông Mark Templin, nhóm phó chủ tịch và tổng giám đốc Lexus cho biết. “Mới 2013 RX 450h sẽ tiếp tục là những người lãnh đạo phân khúc như nó có tất cả những lợi ích của chiếc xe tiện ích sang trọng phổ biến nhất của ngành công nghiệp, và Lexus Hybrid Drive.”
Động cơ, hộp số, hệ thống truyền động Hybrid và Hiệu suất

RX 450h được trang bị hệ thống hybrid ổ Lexus, với 3,5 lít V6 Atkinson chu kỳ, cung cấp 295 mã lực toàn bộ hệ thống. Công ty khẳng định rằng mặc dù nó là một động cơ V6, nó cung cấp hiệu suất động cơ V8 giống như. Phía hybrid của xe có một 288V DC Nickel Metal Hydride (Ni-MH) pin, và một 123-kW điện động cơ máy phát điện. Đó là sức mạnh của một động cơ điện chắc chắn đóng một vai trò trong việc tạo ra rằng “hiệu suất động cơ V8-như thế nào.”

Xem thêm: Lexus RX 350 cùng động cơ 3.5 lít V6 khác gì với Lexus RX 450h hay khong?

Chiếc xe mang Ultra Low Emission Vehicle (SULEV) chứng nhận siêu ở California, có nghĩa là nó khá darn sạch về khí thải. The Front Wheel Drive (FWD) RX 450h có 32 mpg trong thành phố, 28 mpg đường cao tốc, 30 mpg kết hợp hiệu quả nhiên liệu, trong khi cho All-Wheel Drive (AWD) mô hình đó là 30 mpg trong thành phố, 28 mpg đường cao tốc, 29 mpg kết hợp.

Để giúp duy trì hiệu quả nhiên liệu tối ưu, một chỉ số lái xe sinh thái tiết kiệm nhiên liệu sẽ hiển thị hiện tại và cảnh báo người lái khi hiệu quả nhiên liệu rơi khỏi.

Tăng tốc là một đáng kính 7,8 giây 0-60 mph cho phía trước ổ bánh xe RX 450h, và 7,4 giây cho các mô hình tất cả các ổ đĩa bánh xe.

Các hệ thống tất cả các ổ đĩa bánh xe Lexus này sử dụng một động cơ điện 50 kilwatt riêng về phía sau để cung cấp điện cho các bánh xe phía sau khi điều kiện đường xá hoặc mệnh lệnh phản ứng ga. Hệ thống AWD đáp ứng với điều kiện đường bằng cách tăng mô-men xoắn phía sau bánh xe khi lốp xe phía trước bắt đầu mất độ bám đường và ngược lại. Ngoài ra một chế độ SNOW làm chậm phản ứng ga để làm giảm cơ hội của bánh xe quay.

Thêm vào hệ thống AWD là một hệ thống ổn định xe Control (VSC) cho phép thêm tay lái giúp mô-men xoắn để cải thiện xử lý trên bề mặt với số lượng khác nhau của ma sát. VSC là một phần của một xe Dynamics quản lý tích hợp (VDIM) bao gồm các Anti-lock Hệ thống phanh, Hỗ trợ phanh (BA), xe Stability Control (VSC) và Traction Control (TRAC). Các VDIM phối các hệ thống liên tục để cải chính theo điều khiển xe trong tình huống lái xe khéo léo.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s