Xem lại những hình ảnh ngoạn mục của Lexus LF-CC Coupe 2014

lexus_lf-cc_concept

Nếu xem video bạn sẽ thích hơn, nhưng rất tiếc tại thời điểm này đoạn video hình ảnh ngoạn mục của Lexus LF -CC Couple 2014 đã bị xóa bỏ. Đại lý xe Lexus Thăng Long sẽ cố gắng upload và cập nhật lại video này để bạn có thể tìm thấy hứng thú đối với Coupe 2014 này. Còn sau đây sẽ là nhứng đánh giá trong video.

lexus_lf-cc_concept

Lexus tiết lộ concept LF-CC trong một số hình ảnh ngoạn mục ngày hôm qua ngay trước mắt tại 20i2 Paris Auto Show. Nhưng bây giờ chúng tôi có thể cho bạn từng chi tiết của chiếc xe đó được dự kiến sẽ là một bản xem trước của các sắp tới 2014 Lexus IS. Lexus đã phát hành một video mới đây cho thấy các LF-CC concept đẹp bên ngoài cũng như cho chúng ta một cái nhìn vào nội thất sang trọng. Chiếc xe Lexus trong tương lai sau khái niệm coupe thể thao LF-LC đã được ra mắt tại Detroit Auto Show vào đầu năm nay.

Lexus trong cuộc nói LF-LC Concept chắc chắn sẽ trở thành một mô hình sản xuất trong vòng ba năm tới. Điều này sẽ cung cấp cho Giám đốc điều hành Toyota Akio Toyoda chiếc xe thể thao anh ta cần để cạnh tranh với các đối thủ Đức. Cả LF-LC và LF-CC concept là một khởi hành từ những thương hiệu hình ảnh bảo thủ. Những chiếc xe này sẽ giúp Lexus chuyển đổi các thương hiệu hạng sang hình thành một lực lượng để cạnh tranh với cả BMW, Audi và Mercedes-Benz.

Lexus đang thực hiện một động thái để cạnh tranh với những người Đức đã vượt qua phần còn lại của thế giới ô tô với xe ô tô hiệu sang trọng của họ. BMW, Mercedes-Benz, Audi và Porsche đều có doanh số kỷ lục với hiệu suất và sang trọng của họ chiếc xe vào năm 2012 và được dự báo doanh thu thậm chí còn tốt hơn cho năm 2013.

Xem thêm Sedan: Lộ diện Sedan Lexus GS 200T 2017 giá chỉ 3,1 tỷ tại Việt Nam

Các mới 2014 Lexus IS chắc chắn sẽ mất dấu hiệu phong cách của nó từ mới LF-CC cho nó và nó sẽ cạnh tranh với các nhà lãnh đạo Đức. Hiện nay, Lexus IS đường mòn BMW 3-Series, Mercedes-Benz C-Class và Audi A4 trong cuộc đua bán hàng. Các mới 2014 Lexus IS sẽ được cung cấp trong một biến thể coupe mới dọc theo dòng giống như khái niệm LF-CC được ra mắt tại Paris vào cuối tháng này. Cạnh tranh luôn luôn là tốt và nó là lái xe Lexus để đưa ra những chiếc ô tô không chỉ là sang trọng, nhưng cũng rất thể thao và sẽ có tình trạng siêu xe. Lexus IS sẽ được nhận một số thay đổi mang tính cách mạng với phong cách ngoại thất mới, một drivetrains nội thất và hoàn toàn mới mới.

IS sẽ có một “rộng hơn lập trường, tích cực hơn, một hồ sơ cá nhân kiểu dáng đẹp và lặp triệt để nhất mới ” trục ” lưới tản nhiệt của công ty cho đến nay.” Chúng tôi chắc chắn nhận được một bản xem trước tốt của 2014 LÀ trước chính thức của nó phóng. Các thiết kế hoàn toàn mới và một chiếc coupe thể thao nên cạnh tranh cũng như Lexus cố gắng để theo kịp với người Đức. Peter Evans, giám đốc tiếp thị của công ty tại Lexus Australia, cho biết, “Các thương hiệu cao cấp Nhật Bản không thể đủ khả năng một sự tiến hóa nhẹ nhàng của phổ biến của nó IS sedan hạng trung. Khi bạn là một thương hiệu thách thức và bạn số 4 trong bán hàng, bạn không thể đủ khả năng để được tiến hóa. ”

Xem thêm Coupe: Sắp ra mắt Lexus RC 200T 2017 coupe 2 cửa duy nhất tại Việt Nam

Toyota CEO Akio Toyoda là giữ một mắt đóng trên những thành công mà cả BMW và Mercedes-Benz đã có với hiệu suất cao cấp xe thể thao của họ, và anh biết anh phải làm điều tương tự với 2014 Lexus IS để ở lại trong cuộc đua. Hãy nhìn vào một chiếc Lexus LF-CC trong video dưới đây và nhìn vào tương lai của thương hiệu Lexus.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s