Toyota tháng lớn với Lexus trong tháng 6 7 với doanh số 164%

lexus_ct_200h

Theo báo cáo của Kelley Blue Book’s thì tháng 6,7 là những tháng xe bán chạy nhất trong năm khi mà doanh số tăng lên tới con số 164% so với các tháng còn lại. Điều này xuất phát để thách thức quan niệm rằng khi giá xăng giảm, năng lượng thay thế và tiết kiệm nhiên liệu doanh số bán xe tăng lên. Ngược lại xảy ra vào tháng trước do giá dầu đi xuống, không giống như mùa hè vừa qua tăng vọt theo mùa.

Toyota Thắng Lớn Với Xe Lexus. Và ai sẽ làm được nhiều nhất của tình trạng này? Toyota Lexus, và nhiều hơn nữa đến điểm, Lexus CT 200h của nó. Doanh số của hybrid tăng gần 500% so với năm trước. Theo sát là Chevrolet Volt với bán hàng nâng cao hơn 200% so với năm trước.

Khi chúng ta so sánh các con số từ năm 2011, con số đó trỏ đến một sự gia tăng mạnh trong xe nhiên liệu thay thế. Xét rằng do ngày 01 tháng 1 năm 2011, 13.777 xe năng lượng thay thế bán khi giá xăng ở mức $ 3,09, số ngày nay không phải quá tồi tàn với 23.778 xe bán ra tại một $ 3,54 cho xăng tại các trạm bơm.

Theo Alec Gutierrez, nhà phân tích thị trường cao cấp của những hiểu biết ô tô cho Kelley Blue Book, lý do cho tất cả những điều này là: “Chiếc Toyota Prius là người lái xe quan trọng nhất của tăng phân đoạn, với doanh số tăng hơn 300 phần trăm từ tháng Sáu năm ngoái năm. các Prius đã được nhu cầu cao từ khi giới thiệu chiếc xe cỡ nhỏ Prius c và wagon-esque Prius v. số bán hàng cho Prius cũng nhìn đặc biệt mạnh mẽ do sự thiếu hụt hàng tồn kho mà cản Toyota tại thời điểm này năm ngoái. “

Xem thêm Crossover Lexus RX 350 chiếc xe đứng đầu doanh số bán hàng đem lại lợi nhuận kinh khủng cho Lexus

Tuy nhiên, lịch sử chỉ ra thực tế rằng khi giá xăng dầu đi xuống, ngân sách được giải phóng để có được phương tiện truyền thống khác. Thật vậy, khi trong tháng 6 năm 2011 giá xăng dầu đã giảm 13 cent xuống 3,68 $, 8.995 xe năng lượng thay thế đã được bán. Khẳng định xu hướng này một lần nữa, vào tháng Mười năm 2011 khi giá xăng dầu đã giảm xuống còn 3,45 $ từ 3.61, 15.462 xe tiết kiệm nhiên liệu đã được bán. Tháng sau, 20.039 đã được bán như xăng đi xa hơn xuống $ 3.38. Cuối cùng các cành lớn nhất đến năm nay khi có biến động dầu khí tự nhiên đã cho chúng tôi như sau: Trong tháng 25.163 xe năng lượng thay thế đã được bán khi xăng ở mức $ 3,58. Tháng sau con số đó đã tăng lên 35.687 khi giá tại các trạm bơm tăng tới 3,85 $. Tháng tư tiếp tục xu hướng với 29.799 xe bán ra tại 3,90 $ một gallon.

Rõ ràng, hiện nay Đại lý Lexus Thăng Long chúng tôi đang đối phó với nhiều hơn năng động đơn giản rằng khi giá xăng tăng lên, người mua xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu. Nó gần như sẽ đề nghị rằng mọi người đang mất bình tĩnh với swing hoang dã của giá xăng dầu và thích chơi nó an toàn. Trong khi đó, chúng tôi chỉ có thể tiếp đón một bước nhảy 164% giá xe năng lượng thay thế như giá xăng dầu đang ở mức thấp theo mùa.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s