Forza Horizon trò chơi mô phỏng thực tế ảo trên xe Lexus LFA

forza-horizon-tro-choi-mo-phong-thuc-te-ao-tren-xe-lexus-lfa

Forza Horizon là một đua trò chơi mô phỏng thế giới thực và tháng Recaro Car Pack cung cấp một sự lây lan của loại xe đó chạm vào một loạt các lớp học từ thế giới thực mà mở rộng vượt ra ngoài những chiếc xe thể thao tiêu chuẩn mà bạn mong đợi để xem trong một video game đua xe – mặc dù tháng Giêng Đại lý xe Lexus có chứa một số loại xe sẽ được quyền ở nhà trong thế giới tốc độ cao của Forza Horizon. Các gói xe cơ bản bao gồm 6 xe bao gồm cả một chiếc xe chở hàng, một chiếc xe thể thao đa dụng lớn và bốn 2 cửa xe thể thao với ba mẫu xe của hãng xe Mỹ, 1 từ một ô tô Nhật Bản, 1 từ một hãng xe Đức và 1 từ Lotus trong khi những người nhận các Recaro Car Pack là một phần của Forza Horizon Mùa họ đèo cũng sẽ nhận được một chiếc xe thể thao 2 cửa được thêm vào như một phần thưởng cho việc mua vào các chương trình đặt hàng trước đặc biệt trong hình thức của một siêu xe Ý hiếm.

Trước hết, tháng Giêng Recaro Car Pack cho Forza Horizon có bốn chiếc xe thể thao mà đến như là không có bất ngờ lớn như năm 1995 Ford Mustang Cobra R (hình trên bên phải), 2005 Mercedes Benz SLR, 2012 Lotus Exige S và Lexus LFA 2012 Nürburgring Edition. Tham gia những bốn nghi phạm thông thường là một cặp của các xe tải nặng mà có vẻ hơi bất thường đối với một trò chơi mô phỏng đua xe và cặp đôi này bắt đầu với 1.983 GMC Vandura và kết thúc với 2012 Cadillac Escalade ESV. Các Vandura và Escalade là một chút ra khỏi vị trí trên một khóa học mạch đua khép kín nhưng xem xét các thiết kế thế giới mở của Forza Horizon – hai xe lớn sẽ tìm thấy chính mình ở nhà bên cạnh xe lớn khác như Jeep Grand Cherokee SRT8 và Ford SVT Raptor F150. Nếu không có gì khác, các đầy đủ các loại xe cỡ heftier sẽ rất tuyệt vời cho các trò chơi Sân chơi như Cát và chuột khi cần phải có một chiếc xe thể lớn đến chơi.

Xem thêm:

– Ra Mắt Xe Lexus RX 200T 2017 Giá Ưu Đãi Đặc Biệt Khuyến Mại Hấp Dẫn

– Bất ngờ với giá thành xe Lexus NX 200T đời mới 2017

Ngoài những 6 (hoặc 7) xe mới để đánh lô xe mới ảo của Forza Horizon, có thể có một số đối thủ sự kiện mới hàng tháng để tính năng những chiếc xe này – do đó cung cấp ưu đãi hơn cho các game thủ để mua gói này trong trường hợp các dòng sản phẩm tự nó không truyền cảm hứng cho một số người phải chi tiêu $ 5 trên sáu xe mới.
Bản tin Recaro Car Pack sẽ được bán thông qua Xbox Live Marketplace vào thứ Ba 1 tháng 1, năm 2013 với giá 400 điểm Microsoft ($ 5 USD), nhưng nếu bạn đã chọn để mua Mùa đèo Forza Horizon khi game được phát hành, bạn có được điều này DLC miễn phí. Ngày đầu đó, là nhờ mua đèo Mùa, Turn 10 sẽ được giảm một năm 2009 Pagani Zonda Cinque Roadster vào hộp thư đến của bạn như là một món quà đặc biệt. người mua mùa đèo nhận được một “bonus xe” miễn phí với mỗi gói xe bao gồm trong gói hàng trước đặc biệt.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s